Giải pháp In
 Image
Dòng sản phẩm Matrox RT.X2 đưa ra khả năng sản xuất chương trình tối đa trong thời gian thực với các dòng sản phẩm chất lượng cao như băng Video, đĩa DVD, đĩa CD, trang WEB và các thiết bị giải trí đa phương tiện cầm tay.

Nếu bạn là một nhà biên tập video chuyên nghiệp trên các phần mềm Adobe Premiere và bộ sản phẩm Adobe Production Studio, bạn sẽ cần đến sản phẩm RT.X2. Nếu công việc của bạn cần phải xuất ra các đĩa SD thì Matrox RT.X2 SD sẽ giúp bạn làm việc này tốt nhất. Nếu bạn cần phối hợp vừa biên tập, xem, và sản xuất chương trình ra HDV thì bạn nên chọn Matrox RT.X2.

Cả hai dòng sản phẩm Matrox RT.X2 SD và Matrox RT.X2 đều vượt xa khả năng biên tập của các hệ thống chỉ sử dụng phần mềm biên tập và các hệ thống kết hợp Adobe Premiere Pro với một card vào ra I/O. Thêm vào đó, bạn còn có những lợi ích khác từ các dòng sản phẩm Matrox RT.X2 như:

  • Nhiều lớp Video và Ảnh hơn trong một thời gian thực.

  • Rất nhiều hiệu ứng trong thời gian thực bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, key hình Chroma/luma, thay đổi tốc độ, mờ hình/glow/soft focus, và 3D DVE

  • Pha trộn được định dạng của nhiều Camera khác nhau trong một thời gian thực.

  • Tăng nhanh khả năng kết xuất ra DVD cũng như khả năng định dạng nhanh khi xuất ra các sản phẩm đa phương tiện (MP4 pocket, Ephone, điện thoại di động vv..)

Dòng sản phẩm Matrox RT.X2 hoàn toàn tương thích được với tất cả các hệ thống máy tính từ những Desktop thông dụng đến những máy chủ mạnh. Dòng sản phẩm này thậm chí có thể xuất ra định dạng HD với độ phân giải thực trên một màn hình phẳng thông thường qua đầu ra DVI độc lập, và đương nhiên bạn không cần phải dùng đến một thiết bị kiểm soát HD đắt tiền.

Là một nhà sản xuất Video thực thụ, bạn sẽ cảm nhận được những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này như:

  • Vào ra tín hiệu chất lượng cao analog component.

  • Bạn dễ dàng chuyển đổi đường dẫn từ HD sang SD khi chọn dòng sản phẩm Matrox RT.X2 , bạn có được một khả năng thực thi cao, môi trường biên tập HDV và SD. Thậm chí có thể trộn HD và SD trên timeline trong thời gian thực và sử dụng cảnh phim tư liệu SD trong các sản phẩm HD.

  • Tăng nhanh khả năng kết xuất ra DVD từ Premiere Pro timeline.
 
Thông tin liên quan
No keywords found