Đám cưới và hội nghị
Ứng dụng của Matrox RT.X2 với đám cưới và hội nghị In
 Image
Dòng sản phẩm Matrox trên thời gian thực dùng để biên tập Video và DVD sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu phục vụ cho bạn khi thực hiện các chương trình sử dụng các hiệu ứng 3D, các biểu tượng gây chú ý, và nhiều kỹ xảo cao cấp khác.

Nếu bạn là một nhà biên tập video chuyên nghiệp trên các phần mềm Adobe Premiere và bộ sản phẩm Adobe Production Studio, bạn sẽ cần đến sản phẩm RT.X2. Nếu công việc của bạn cần phải xuất ra các đĩa SD thì Matrox RT.X2 SD sẽ giúp bạn làm việc này tốt nhất. Nếu bạn cần phối hợp vừa biên tập, xem, và sản xuất chương trình ra HDV thì bạn nên chọn Matrox RT.X2.

Cả hai dòng sản phẩm Matrox RT.X2 SD và Matrox RT.X2 đều vượt xa khả năng biên tập của các hệ thống chỉ sử dụng phần mềm biên tập và các hệ thống kết hợp Adobe Premiere Pro với một card vào ra I/O. Thêm vào đó, bạn còn có những lợi ích khác từ các dòng sản phẩm Matrox RT.X2 như:

  • Nhiều lớp Video và Ảnh hơn trong một thời gian thực.

  • Rất nhiều hiệu ứng trong thời gian thực bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, key hình Chroma/luma, thay đổi tốc độ, mờ hình/glow/soft focus, và 3D DVE

  • Pha trộn được định dạng của nhiều Camera khác nhau trong một thời gian thực.

  • Tăng nhanh khả năng kết xuất ra DVD cũng như khả năng định dạng nhanh khi xuất ra các sản phẩm đa phương tiện (MP4 pocket, Ephone, điện thoại di động vv..)

Với dòng sản phẩm RT.X2 bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi thực hiện các chương trình cũng như tập trung tốt nhất cho công việc và xây dựng việc kinh doanh của bạn. Dòng sản phẩm Matrox RT.X2 hoàn toàn tương thích được với tất cả các hệ thống máy tính từ những Desktop thông dụng đến những máy chủ mạnh. Dòng sản phẩm này thậm chí có thể xuất ra định dạng HD với độ phân giải thực trên một màn hình phẳng thông thường qua đầu ra DVI độc lập, và đương nhiên bạn không cần phải dùng đến một thiết bị kiểm soát HD đắt tiền. Là một nhà sản xuất Video thực thụ, bạn sẽ cảm nhận được những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này như:

  • Nâng cao tốc độ biên tập - Xem trước video trong khi ghi hình

  • Bạn dễ dàng chuyển đổi đường dẫn từ HD sang SD khi chọn dòng sản phẩm Matrox RT.X2 , bạn có được một khả năng thực thi cao, môi trường biên tập HDV và SD. Thậm chí có thể trộn HD và SD trên timeline trong thời gian thực và sử dụng cảnh phim tư liệu SD trong các sản phẩm HD.

  • Pha trộn được định dạng của nhiều Camera khác nhau trong một thời gian thực - Dễ dàng chuyển cảnh từ các HDV và DV camera trên timeline trong thời gian thực, không cần phải dựng lại cảnh.

  • Tín hiệu Vào/Ra (I/O) đa dụng – Thu và ghi hình qua cổng 1394, Y/C, HD/SD analog component chất lượng cao.