Ứng dụng trong giảng dạy
Ứng dụng của Matrox RT.X2 trong giảng dạy In

Image
Bạn đang tìm kiếm những công cụ trong giảng dạy trên giảng đường để dạy về biên tập Video, DVD, thiết kế trang WEB, hoặc những hệ thống riêng lẻ giúp cho việc xây dựng những đoạn Video giới thiệu trên MTV ? Bạn hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng dòng sản phẩm Matrox cho Video kỹ thuật số.

Dòng sản phẩm Matrox RT.X2 giúp bạn có được sự khai thác tốt nhất từ các phần mềm Adobe Premiere Pro và Adobe Production Studio, các sinh viên có thể học được các quy trình của việc sản xuất các chương trình Video như: thu hình, biên tập, tạo hiệu ứng, thiết kế đồ họa, làm mềm ảnh và tạo dựng DVD theo phong cách Hollywood. Dòng sản phẩm này làm tăng thêm kinh nghiệm khi sản xuất Video với WYSIWYG giúp cho các sinh viên dễ dàng tạo được các sản phẩm video hoàn hảo phục vụ cho ngành công nghiệp phát triển đồ họa, kết cấu và sản xuất phim hoạt hình.

Dòng sản phẩm Matrox RT.X2  vượt xa khả năng biên tập của các hệ thống chỉ sử dụng phần mềm biên tập và các hệ thống kết hợp Adobe Premiere Pro với một card vào ra I/O. Thêm vào đó, bạn còn có những lợi ích khác từ các dòng sản phẩm Matrox RT.X2 như:

  • Nhiều lớp Video và ảnh đồ họa hơn.

  • Rất nhiều hiệu ứng trong thời gian thực bao gồm hiệu chỉnh màu sắc, key hình Chroma/luma, thay đổi tốc độ, phát hình chất lượng cao, hiệu ứng 3D với khả năng làm mềm cạnh và tạo bóng thời gian thực.

  • Pha trộn được định dạng của nhiều Camera khác nhau trong một thời gian thực.

  • Tăng nhanh khả năng kết xuất ra DVD cũng như khả năng định dạng nhanh khi xuất ra các sản phẩm đa phương tiện bao gồm Flash Video và Adobe Clip Notes. Các sinh viên có thể lĩnh hội trong quá trình học, không cần phải diễn giải nhiều.

Dòng sản phẩm Matrox RT.X2 hoàn toàn tương thích được với tất cả các hệ thống máy tính từ những Desktop thông dụng đến những máy chủ mạnh. Dòng sản phẩm này thậm chí có thể xuất ra định dạng HD với độ phân giải thực trên một màn hình phẳng thông thường qua đầu ra DVI độc lập, và đương nhiên bạn không cần phải dùng đến một thiết bị kiểm soát HD đắt tiền.

Với việc hỗ trợ biên tập phim 24 hình/s. dòng sản phẩm RT.X2 tạo cho các sinh viên học được nhiều chi tiết trong việc biên tập phim video với một chi phí thấp nhất.